Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpVõ Hạ Trăm - Queen Spa với sứ mệnh làm đẹp và...

Võ Hạ Trăm – Queen Spa với sứ mệnh làm đẹp và truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người.

Trong xã hội hiện nay, việc chăm sóc sắc đẹp không còn của riêng ai. Việc đến Spa thư giãn, chăm sóc cơ thể đã trở nên thiết yếu hơn với tất cả mọi người và cảm nhận nhu cầu về việc làm đẹp là một thị trường đầy tiềm năng tại Thành Phố Cần Thơ. Người đẹp Võ Hạ Trăm đã cho ra đời Queen Spa khoác lên mình sứ mệnh làm đẹp và truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả mọi người. 

Người đẹp Võ Hạ Trăm và thương hiệu Queen Spa

Võ Hạ Trăm người đẹp 9x sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Nhận được sự quan tâm của mọi người, người đẹp Võ Hạ Trăm ngày một cải thiện nhan sắc của mình thông qua các liệu pháp chăm sóc cơ bản. Để thực hiện khát vọng trao gửi những kinh nghiệm của mình đến những người muốn nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách cải thiện nhan sắc. Võ Hạ Trăm đã học tập và trau dồi tay nghề của mình và mạnh dạn đầu tư để cho ra đời Queen Spa đình đám tại TP Cần Thơ.

 

Hạ Trăm sở hữu nhan sắc dịu dàng đằm thắm , chút ngọt ngào nhưng không kém phần  hiện đại. Nhan sắc cô ngày càng thăng hạng nhờ vào kỹ thuật chăm sóc tại Queen Spa.

Một số khách hàng nhận xét rất hài lòng với dịch vụ tại Queen Spa

Queen Spa ra đời từ 2017, lúc mà thị trường tại Cần Thơ đã có những Spa làm đẹp nổi tiếng như: Thẩm Mỹ Ngọc Phú,…..Queen Spa vẫn duy trì và phát triển đến nay, nhờ vào trình độ chuyên môn cũng như sự tận tình của Người đẹp Võ Hạ Trăm.

Queen Spa trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người , đặc biệt là những người đẹp đã chuyển giới. Qua đó Queen Spa đã thấu hiểu được những mong muốn của họ và  nhận được sự tin tưởng và sự đồng hành suốt cả chặng đường phát triển vừa qua.

Võ Hạ Trăm thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, những bệnh thường gặp và tư  vấn chữa trị một cách hiệu quả nhất. Đồng thời cũng thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hạ Trăm. Hạ Trăm chia sẻ “Trăm lúc nhỏ đã có một ước mơ đó là mình sẽ trở nên xinh đẹp, đến khi lớn lên Trăm lại nuôi dưỡng một ước mơ to hơn đó là muốn tất cả mọi người đều được xinh đẹp và hạnh phúc với nhan sắc của mình và từ đó Queen spa ra đời. Trăm theo nghề và làm nghề bằng cái tâm của mình, khi nhìn vào khách hàng Trăm biết được họ cần tôn lên ở điểm nào, không nên ở điểm nào để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng”.

Hạ Trăm chia sẻ: “Với mong muốn Queen Spa nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường Cần Thơ. Trăm làm việc với một ngọn lửa đầy nhiệt huyết và  đánh đổi rất nhiều để chinh phục  khát vọng làm đẹp cho mọi người. Trăm biết xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cái đẹp ngày càng tăng, Queen Spa sẽ là nơi giúp mọi người tự tin thể hiện mình. Với mong muốn đưa Queen Spa phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây: Vĩnh Long, Sóc trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre,… để mang đến cho mọi người sự trải nghiệm hoàn hảo nhất về một chất lượng dịch vụ tiên tiến nhất.”

Với kiến thức, trình độ chuyên môn và cái Tâm trong nghề đã giúp Võ Hạ Trăm cũng như Queen Spa nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Trong tương lai Queen Spa mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa và mở thêm nhiều trung tâm để cùng đồng hành với khách hàng khắp mọi tỉnh thành. Cũng như khẳng định Võ Hạ Trăm và thương hiệu Queen Spa trong thị trường làm đẹp Việt Nam.

Như Huỳnh

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts