Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangNhững Chia Sẻ Đầy Tâm Huyết Của Cô Gái Gia Lai Về...

Những Chia Sẻ Đầy Tâm Huyết Của Cô Gái Gia Lai Về Quá Trình Xây Dựng Thương Hiệu Thời Trang Glam Mall

Nhắc đến Glam Mall, chuỗi hệ thống thời trang thiết kế hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, hầu như ai cũng nhận ra được cái tâm và tầm mà người phụ nữ thầm lặng đã đứng phía sau dày công xây dựng – CEO Mộng Thường.

Người đẹp Mộng Thường – CEO hệ thống thời trang thiết kế Glam Mall

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả tại mảnh đất Gia Lai, năm 18 tuổi lần đầu tiên cô gái Mộng Thường rời quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp. Với hai bàn tay trắng, cùng khát khao cháy bỏng mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người trong cuộc sống, chị đã xây dựng nên thương hiệu Glam Mall bằng cả tâm huyết của mình.

Trải qua bao khó khăn thăng trầm, từ những ngày đầu vất vả trong việc định hình thương hiệu đến khó khăn khi bước đầu điều hành nhân sự, nhưng bằng sự quyết tâm và tinh thần học hỏi không ngừng, doanh nhân trẻ Mộng Thường đã tích lũy kinh nghiệm, trao dồi học hỏi từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực và cho ra đời thương hiệu Glam Mall như hôm nay.

Gặp chị vào những ngày cuối năm, bắt gặp hình ảnh một CEO tự tay sắp xếp từng gian hàng, chăm chút từng mẫu thiết kế mới hiểu được hết tâm huyết mà người phụ nữ này dành cho đứa con tinh thần của mình. Qua tâm sự, mới thấy hết được khát khao hoài bão của nữ doanh nhân trẻ, chị mong muốn các bạn trẻ năng động hơn, những chuyên viên, doanh nhân sẽ đẹp hơn, tự tin tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày từ chính những bộ trang phục của mình. Glam Mall không chỉ cung cấp trang phục cho mọi người đủ lứa tuổi từ sinh viên, doanh nhân đến công chức, mà Glam Mall còn là người bạn đồng hành của mọi người, giúp họ tự tin và thành công hơn. Theo CEO Mộng Thường, Glam Mall hướng tới giá trị cho đi hơn là nhận, bởi lẽ thành công của một thương hiệu là khi mang đến được giá trị trọn vẹn cho khách hàng của mình.

CEO Glam Mall trong một sự kiện lớn tại Tp. Hồ Chí Minh dành cho Doanh nhân

Có thể nói Glam Mall là nơi ký gửi nhiều thương hiệu thời trang thiết kế trên toàn quốc và cũng là địa chỉ kinh doanh online, offline quen thuộc của các chủ thương hiệu và khách hàng.Với vị trí tọa lạc trên những con đường thời trang bật nhất cùng concept đa dạng, hệ thống thời trang Glam Mall là một tổ hợp mua sắm thời trang uy tín, quy tụ gần 100 thương hiệu thiết kế trẻ Việt Nam. Với quy mô lớn, định hướng trong thời gian sắp tới CEO Mộng Thường sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và khẳng định vị thế của Glam Mall trên thị trường toàn quốc. Và hơn cả, Glam Mall luôn hướng tới giá trị cho đi hơn là nhận.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts