Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoHoa hậu Thu Hoài khoe nét dịu dàng, trẻ trung khi diện...

Hoa hậu Thu Hoài khoe nét dịu dàng, trẻ trung khi diện áo dài đi dự kiện

Tối 17/03, hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi là khách mời trong chương trình “Gala tổng kết Lễ hội Áo dài TP.HCM” năm 2019.

Xuất hiện trước đám đông, hoa hậu Thu Hoài tự tin khoe nét dịu dàng, trẻ trung khi diện áo dài mang họa tiết nổi bật của NTK Công Trí. Để thêm phần ấn tượng, bà mẹ 3 con còn để kiểu tóc xoăn nhẹ và luôn thể hiện nụ cười rạng rỡ trước ống kính.

Là hoa hậu có phong cách hiện đại và thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt đỏ, tuy nhiên, Thu Hoài vẫn có niềm yêu thích đặc biệt với trang phục mang dấu ấn truyền thống. Cô cho biết áo dài không chỉ giúp phụ nữ khoe dáng mà còn là một nét văn hóa đẹp cần được duy trì, quảng bá. Chính vì lý do đó, trong một số sự kiện phù hợp và những dịp gặp gỡ các khách hàng, đối tác nước ngoài, hoa hậu Thu Hoài thường xuyên lựa chọn mặc trang phục áo dài được đặt may riêng.

Trong chương trình, hoa hậu Thu Hoài bày tỏ sự tự hào khi “Lễ hội Áo dài TP.HCM” năm 2019 đã có rất nhiều hoạt động nổi bật và thu hút sự quan tâm đặc biệt của cả người dân trong nước lẫn du khách nước ngoài. Thu Hoài đánh giá đây là một hoạt động ý nghĩa đang từng bước quảng bá, gìn giữ nét đẹp của trang phục truyền thống.

Sau khi tổng kết doanh thu của cuốn sách đầu tay “Đàn bà phố thị”, hoa hậu Thu Hoài đang lên kế hoạch dùng toàn bộ số tiền thu được để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngoài một số trường hợp tại TP.HCM, cô cùng ekip cũng liên hệ, tìm hiểu một số hộ nghèo ở nhiều tỉnh thành phố để gửi quà, chi phí động viên tinh thần.

  

Hiện tại, bên cạnh việc thường xuyên tham gia các chương trình, sự kiện lớn, hoa hậu Thu Hoài cũng đang bận rộn quản lý, phát triển chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị đã có 15 năm hoạt động tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts