Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeSống TrẻHôm nay ăn gìAfter You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh...

After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua

Phần toast kết hợp cùng với nguyên liệu chỉ xuất hiện trong các bữa ăn hạng sang phương Tây là cái tên đang được “réo gọi” nhiều nhất tại After You.

Tuy chỉ là một thương hiệu trong nước nhưng tên tuổi của After You Dessert Cafe đã nổi tiếng khắp nơi. Chuỗi cửa hàng tráng miệng ở Bangkok luôn biết cách tạo ấn tượng cho thực khách với những món ăn mới lạ. Toast và bingsu chính là điểm nhấn chính với các công thức kết hợp độc quyền. Và món Truffle Toast vừa có mặt đã làm dân tình rất thích thú.

After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 1.

Nấm truffle nổi tiếng là nguyên liệu đắt đỏ và chỉ dành cho những món ăn ở nhà hàng hạng sang. Thế nhưng lần này, After You đã “chơi trội” khi kết hợp chúng để làm topping cho phần bánh toast luôn đấy.

After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 2.
After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 2.

Bên dưới lớp nấm là khối bánh mì được nướng vàng đều. Vừa được bày ra, bảo đảm mùi thơm từ bơ dậy lên sẽ làm bạn ngất ngây. Phủ ngập khắp mặt bánh là sốt kem vani và một viên kem lạnh. Chốt lại hương vị là những lát nấm mỏng rải ngẫu hứng thay thế cho các topping quen thuộc. Chỉ một điểm nhấn nhỏ thôi mà dường như phần toast nhìn “đẳng cấp” hơn hẳn.

After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 3.

Có lẽ cửa hàng dùng kem vani dịu nhẹ để không làm át đi mùi tự nhiên của nấm. Thật tò mò khi nấm truffle kết hợp cùng một món đồ ngọt sẽ tạo ra hương vị như thế nào nhỉ? Xem qua các bình luận, thực khách ăn xong đều đánh giá cao phần Truffle Toast độc lạ này.

After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 4.
After You nổi tiếng Bangkok cho hẳn nấm truffle làm topping bánh toast giá không đắt nhưng không hề dễ mua - Ảnh 4.

Mỗi ngày After You chỉ phục vụ 30 phần Truffle Toast tại mỗi chi nhánh. Bởi vì nấm được mang trực tiếp từ Pháp về nên để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng, cửa hàng buộc phải giới hạn số lượng. Đây là menu đặc biệt dành cho Giáng Sinh nên có đến Bangkok dịp này hãy thử trải nghiệm nhé!

 

 

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts