Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự Kiện"Đêm hội chân dài" kết lại bằng cú té lọt thỏm xuống...

“Đêm hội chân dài” kết lại bằng cú té lọt thỏm xuống sân khấu của Vũ Khắc Tiệp

Sự cố đáng tiếc đã xảy ra trên sân khấu “Đêm hội chân dài 12” với Vũ Khắc Tiệp.

Tối 9/3 tại Singapore, “Đêm hội chân dài 12” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp được tổ chức. Có mặt trong sự kiện là dàn mỹ nhân nổi tiếng Vbiz như Hà Kiều Anh, Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Diệp Lâm Anh,… Ai cũng chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất để xuất hiện trên thảm đỏ. Trong chương trình, ngoài phần trình diễn của dàn người mẫu còn có các tiết mục biểu diễn của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh và Thiều Bảo Trang.

Vì là show diễn cuối của mình, Vũ Khắc Tiệp đã có màn chào kết với những chia sẻ khiến khách mời xúc động. Tuy nhiên một sự cố đã diễn ra, khi đang di chuyển Vũ Khắc Tiệp té “lọt” xuống sân khấu. Cú ngã khá mạnh này khiến khách mời trong sự kiện khá lo lắng, tuy nhiên ông bầu này vẫn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh cho đến hết sự kiện. Theo tiết lộ sau đó Vũ Khắc Tiệp đã phải đến bệnh viện để kiểm tra.

Sau khi liên hệ với ông bầu này, Vũ Khắc Tiệp cho biết cú té đó khiến anh cảm thấy mệt, đau và khó thở. Ông bầu họ Vũ đã nhập viện kiểm tra, uống thuốc và về khách sạn nghỉ ngơi, hiện tại sức khoẻ đã tạm ổn.

Đêm hội chân dài kết lại bằng cú té lọt thỏm xuống sân khấu của Vũ Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Vũ Khắc Tiệp trong sự kiện tối qua.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts