Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoNhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu...

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang?

Bán kết Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019) diễn ra với màn trình diễn cuốn hút của Nhật Hà và top 20 thí sinh ở hai phần thi: áo tắm và trang phục dạ hội.

Chiều 6/3, bán kết Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019) diễn ra với màn trình diễn cuốn hút của top 20 thí sinh ở hai phần thi: áo tắm và trang phục dạ hội. Nếu như trong phần thi áo tắm, top 20 thí mở màn với phần trình diễn gợi cảm, khoe cơ thể mềm mại, đôi chân dài nuột nà thì trong phần thi dạ hội, việc đi lại khó khăn hơn nhiều với các thí sinh. Đa số đều chọn đầm dạ hội dáng đuôi cá, ôm sát cơ thể để khoe đường cong nhưng chính điều đó tạo nên trở ngại cho các người đẹp khi chinh phục khán giả bằng những bước chân catwalk uyển chuyển.

Đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà không làm người hâm mộ thất vọng khi thể hiện khá tốt qua các phần thi. So với mặt bằng chung, Nhật Hà đang nằm trong top các thí sinh có gương mặt sáng sân khấu, body nổi trội và việc cơ hội để Việt Nam làm nên chiến thắng “Back2Back” là điều đang được kỳ vọng. Kết quả sẽ được tìm ra trong đêm chung kết chính thức diễn ra vào ngày 8/3.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam trong vòng thi bikini với những bước đi đầy gợi cảm.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 3.
Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 4.
Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 5.

Người đẹp tự tin khoe hình thể của mình trên sân khấu.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 6.
Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 7.

Sau đó người đẹp bước sang vòng thi trang phục dạ hội.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, xét trên tổng thể đôi giày mà Nhật Hà chọn được nhận xét không hợp với bộ váy dạ hội.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 9.
Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 10.

Cô cùng các thí sinh trong buổi thi này.

Nhật Hà trình diễn bùng nổ trong vòng thi bán kết, liệu có thể lặp lại lịch sử của người tiền nhiệm Hương Giang? - Ảnh 11.

Kết quả chung cuộc sẽ được tìm ra trong đêm chung kết diễn ra ngày 8/3 tới.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts