Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeSống TrẻHôm nay ăn gìĂn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình...

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: “Đầu hàng” sau 2 miếng!

Phô mai ăn kèm với thịt luộc, đậu rán cùng lá tía tô và mắm tôm thực sự là một trải nghiệm lạ lùng.

Chiếc pizza bún đậu mắm tôm của Pizza 4P’s đang làm các tín đồ ẩm thực chao đảo và trở thành đề tài bàn tán ở khắp nơi. Đa số đều đặt một dấu “?” to đùng hoài nghi về sự kết hợp ẩm thực Đông – Tây quá táo bạo này. “Nghe là thấy đau bụng rồi”, “vậy mà cũng ăn được hả?” – Đây là một số bình luận từ cư dân mạng.

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 1.

Chiếc pizza Bún đậu mắm tôm khiến nhiều người bất ngờ

Được biết, chiếc pizza đặc biệt này là món mới tại Pizza 4P’s và mới chỉ được bán ở một số cửa hàng tại Sài Gòn. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến một cửa hàng và quyết tâm tận mục sở thị để có thể có được đánh giá chân thực nhất cho chiếc pizza với ý tưởng rất lạ này.

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 2.

Cận cảnh sự kết hợp rất lạ lùng giữa ẩm thực Đông – Tây

Như một chiếc pizza thông thường tại đây thì đế bánh sẽ được nướng cùng một lớp phô mai mỏng. Sau đó, lần lượt các topping bao gồm thịt lợn luộc, đậu rán và rau tía tô, ngò sẽ được bày biện lên trên. Một điều khá lạ là dù mang tên “bún đậu mắm tôm” nhưng chiếc pizza này tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của bún.

Những ai là fan của mắm tôm sẽ có chút hụt hẫng ngay từ khi chưa nếm thử chiếc bánh này vì mắm tôm đã được chưng lên và cô đặc lại rồi rải trực tiếp lên bánh. Nghĩa là, bạn không thể tuỳ chọn đồ mặn, ngọt hay chua cho mắm tôm theo khẩu vị của mình như khi đi ăn bún đậu.

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 3.

Mắm tôm chưng và cô đặc được rải thẳng lên bánh

Khi nếm thử thì quả thật, sự kết hợp giữa bánh, phô mai cùng thịt luộc, đậu rán… và mắm tôm rất lạ lùng và… khó cảm. Đế bánh của 4P’s vẫn xuất sắc như thường lệ nhưng khi phô mai hoà quyện với vị béo của thịt mỡ tạo nên một cảm giác rất ngán.

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 4.

Đậu rán khá ỉu

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 5.

Thịt chân giò luộc tại đây khá nguội và bở, không có độ dai và ngọt của một miếng thịt tươi. Những miếng đậu rán cũng tương tự, khá ỉu và không có độ giòn ở ngoài, mềm ở trong. Hương vị của lá tía tô và ngò cũng không mấy ăn nhập với vị của bánh pizza và mắm tôm. Mắm tôm ở đây theo khẩu vị của tôi thì khá mặn nhưng không thể điều chỉnh. Việc mắm tôm được rải lên bánh cũng khiến nhiều người loay hoay tìm cách để có thể ăn theo ý mình thích.

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: "Đầu hàng" sau 2 miếng! - Ảnh 6.
Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: Đầu hàng sau 2 miếng! - Ảnh 7.

Khi thịt mỡ kết hợp với phô mai

Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: "Đầu hàng" sau 2 miếng! - Ảnh 8.
Ăn thử chiếc pizza bún đậu mắm tôm đang khiến dân tình chao đảo: "Đầu hàng" sau 2 miếng! - Ảnh 8.

Hương vị khá “sai”

Nhìn chung, nếu bạn là một fan của bún đậu mắm tôm thì chắc chắn, chiếc bánh này sẽ khiến bạn khó lòng mà cảm thấy thích thú. Quả thật, tôi cũng đã “đầu hàng” sau 2 miếng pizza.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trải nghiệm ẩm thực mới lạ thì biết đâu, chiếc bánh này sẽ là một sự “đổi gió” thú vị. Với giá 140k – rẻ nhất trong các loại pizza tại 4P’s thì cũng không lăn tăn lắm trước một thử thách, nhỉ?

 

 

 

 

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts