Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangThời Trang SaoThoạt nhìn, bạn sẽ không tin Lan Khuê đang mặc lại váy...

Thoạt nhìn, bạn sẽ không tin Lan Khuê đang mặc lại váy cũ vì khả năng biến hóa tài tình của cô

Vẫn là chiếc váy đỏ ấy, Lan Khuê muốn ngọt ngào hay sang chảnh đều được, tất cả chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc và cách nhấn nhá phụ kiện.

Có thể bạn không nhận ra nhưng Lan Khuê đích thực là “tắc kè hoa” của showbiz Việt nếu chỉ xét riêng về khoản thời trang. Nàng hoa khôi áo dài có thể biến hóa linh hoạt từ style trẻ trung, năng động cho đến ngọt ngào, duyên dáng hay nếu cần, Lan Khuê sẽ lập tức trở thành quý cô thời thượng và sang chảnh tuyệt đối.

Thoạt nhìn, bạn sẽ không tin Lan Khuê đang mặc lại váy cũ vì khả năng biến hóa tài tình của cô - Ảnh 1.
Thoạt nhìn, bạn sẽ không tin Lan Khuê đang mặc lại váy cũ vì khả năng biến hóa tài tình của cô - Ảnh 1.
Thoạt nhìn, bạn sẽ không tin Lan Khuê đang mặc lại váy cũ vì khả năng biến hóa tài tình của cô - Ảnh 1.

Style thời trang muôn màu muôn vẻ của Lan Khuê.

Một trong những nhân tố làm nên cá tính thời trang thú vị của Lan Khuê, không gì khác chính là khả năng mix đồ tài tình. Thậm chí, ngay cả khi diện lại 1 mẫu váy, Lan Khuê vẫn có thể mang đến những ấn tượng hoàn toàn khác biệt, chỉ bằng cách thay đổi kiểu tóc và thêm thắt phụ kiện.

Người hâm mộ của Lan Khuê vừa được thả tim mệt nghỉ cho hình ảnh mới nhất mà cô nàng đăng lên trang cá nhân. Cũng đúng thôi vì Lan Khuê quá đỗi xinh đẹp khi diện lên mình chiếc đầm đỏ rực rỡ, giúp khoe trọn vẻ sexy nhờ thiết kế cổ chữ V rộng mênh mang. Và để đặt một cái kết hoàn hảo cho tổng thể trang phục, Lan Khuê đã nhấn nhá thêm kẹp tóc “hot hit”, chiếc clutch màu champagne rồi tô son đỏ quyền lực. Vậy là nét sang trọng, quý phái cứ thế được tôn lên trọn vẹn.

Thoạt nhìn, bạn sẽ phải tự hỏi: Lan Khuê có đang mặc lại váy cũ hay không vì khả năng biến hóa cực tài tình của cô - Ảnh 2.

Vẫn là chiếc đầm đỏ rực rỡ hết phần thiên hạ ấy nhưng lần này, ấn tượng về Lan Khuê là một quý cô ngọt ngào, tươi trẻ và cũng rất quyến rũ với tóc xõa lỡ vai. Cô cũng tối giản hết sức phụ kiện, chỉ nhấn nhá chiếc vòng cổ mảnh mai, tinh tế và diện son môi xuyệt tông.

Thoạt nhìn, bạn sẽ phải tự hỏi: Lan Khuê có đang mặc lại váy cũ hay không vì khả năng biến hóa cực tài tình của cô - Ảnh 3.

Và đến đây thì chắc nhiều người phải công nhận, trình mix đồ của Lan Khuê quả thực không hề tầm thường, chỉ đúng 2 thao tác: thay đổi kiểu tóc và phụ kiện, cô nàng đã có ngay 2 set đồ mới mẻ, ấn tượng tuyệt đối.

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts