Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríCặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo "Asia's Got Talent"...

Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo “Asia’s Got Talent” cười tít mắt vì quá đáng yêu

Đại diện của Việt Nam đã thể hiện tài năng múa – xiếc trong “Asia’s Got Talent 2019”.

“Asia’s Got Talent” đã trở lại với mùa thi thứ 3 cùng dàn giám khảo quen thuộc: David Foster, Aggun và Jay Park. Khán giả Việt đã từng chứng kiến sự tỏa sáng của nhóm nhảy đèn led 218 trong mùa 2 năm ngoái, nay lại được chứng kiến cặp đôi nhí Gia Như – Anh Đức nhận được rất nhiều lời khen năm nay.

Gia Như (9 tuổi) và Anh Đức (10 tuổi) mang đến tài năng múa và xiếc. Khi được giám khảo David Foster hỏi là liệu cả 2 đã… cưới chưa, cô bé Gia Như đã thẹn thùng hô lên: “Chưa” và không quên bật mí bạn diễn của mình đã có… bạn gái rồi.

Khi nam giám khảo hỏi tiếp: “Các cháu muốn làm gì khi lớn lên?”, Anh Đức đã trả lời một cách đáng yêu rằng: “Chúng con muốn nhảy múa với nhau đến khi già và không nhảy múa được nữa thì thôi!”.

Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 2.
Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Cặp đôi nhí xuất hiện đáng yêu, hồn nhiên trên sóng truyền hình khu vực

Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 4.
Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 5.

Bài thi đầy kỹ thuật của Gia Như – Anh Đức

Sau phần trình diễn, Jay Park nhận xét: “2 cháu đã hoàn thành xuất sắc. Những động tác rất mềm mại. Bài diễn thật hoàn hảo với chú!”. Nữ ca sĩ Aggun chia sẻ: “Với cô thì đó là một khoảnh khắc đẹp”. David Foster dành lời khen: “Đây là một tiết mục tuyệt đẹp. Và nếu cứ gắn bó với những sợi dây thì nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với các cháu, chắc chắn là vậy!’.

Không chỉ mang đến phần thi đáng tự hào, cặp đôi Gia Như – Anh Đức còn để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thi đấu và sự đáng yêu, lạc quan trước những giám khảo quốc tế. Aggun, Jay Park và David Foster không thể không nở nụ cười và khen cặp đôi quá đáng yêu trong suốt thời gian Gia Như – Anh Đức xuất hiện trên sân khấu.

Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 6.
Cặp đôi nhí Việt Nam khiến các giám khảo Asias Got Talent cười tít mắt vì quá đáng yêu - Ảnh 7.

Các giám khảo vô cùng thích thú trước phần thể hiện của 2 bé

Gia Như – Anh Đức đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình và các giải đấu trong – ngoài nước. Gần nhất, 2 tài năng nhí cũng khiến khán giả “Mặt trời bé con – Little Big Shots Vietnam” phải trầm trồ về tài năng nhảy múa của bản thân hồi năm 2017.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts