Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoThanh Thảo đầu tư khủng cho liveshow 25 năm ca hát tại...

Thanh Thảo đầu tư khủng cho liveshow 25 năm ca hát tại Mỹ.

Thanh Thảo và đạo diễn Trần Vi Mỹ quyết tâm làm một liveshow thật khác biệt tại Mỹ.

Chiều 15/2, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã có cuộc gặp gỡ báo chí Tân Niên và chính thức giới thiệu Liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 10/3 sắp đến.  Tham dự tiệc, có ông xã, mẹ và con gái của Thanh Thảo cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ, Khánh Vĩnh Hoàng, Hiền Mai, Phúc Trường. 

    

Đây sẽ là show diễn đầu tư kinh phí cao nhất của Thanh Thảo từ xưa đến nay (tạm tính gần 200.000 USD). Với lực lượng ca sĩ rất hot tại hải ngoại và nhiều mảng màu sắc phong phú trong show. Thanh Thảo cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tự bỏ tiền làm liveshow bán vé tại Mỹ.

  

Phần đầu sẽ gồm những bài nhạc xưa tái hiện thuở mới vào nghề của Thanh Thảo và lý do xuất hiện cái tên Thanh Thảo với sự song ca lần đầu cùng Mạnh Quỳnh và Đan Nguyên. Phần 2 sẽ là những bản tình ca về tình yêu thật sự của Thanh Thảo với Quang Dũng cùng phần saxofone của Hoài Phương. Phần 3 là mảng EDM hiện đại sôi động với những ca sĩ còn lại như Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn. Phần cuối là những bài hát về sự tri ân và cuộc sống hiện tại.

Show diễn được biên tập như 1 cuốn tự truyện về cuộc đời Thanh Thảo với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Một số tiết mục được quay hình trước tại Việt Nam. Ngoài đạo diễn Trần Vi Mỹ thì Thanh Thảo chịu chơi khi mời dàn ekip từ Việt Nam sang Mỹ phối hợp với ekip tại Mỹ để thực hiện liveshow.

Đại Hí Viện 2.000 chỗ ngồi với âm thanh ánh sáng rất tiêu chuẩn theo các show diễn quốc tế nhưng Thanh Thảo vẫn đầu tư thêm để thêm phần hoành tráng. Ngoài ra còn rất nhiều màn hình LED để tạo hiệu quả sân khấu. Ban nhạc được mời từ Canada sang và vũ đoàn của Hollywood sẽ phụ trách các ca khúc có dàn dựng. 

       

Để mời được các ngôi sao trong cùng một ngày, Thanh Thảo phải book trước vài tháng và tập online trên FB các ca khúc kết hợp đông người vì lịch bay show của các ca sĩ khác nhau.

Chương trình với 30 ca khúc và thời lượng 4 tiếng như 1 đại nhạc hội ghi hình với rất nhiều sự mới mẻ và khác lạ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại hải ngoại. Và Thanh Thảo cũng là  ca sĩ hiếm hoi từ Việt Nam sang tự bỏ tiền đầu tư liveshow bán vé. 

Ngoài liveshow tại Cali, Thanh Thảo còn một liveshow nữa tại Florida ngày 13/4 cũng với dàn nam ca sĩ hot. Và sẽ làm tour diễn vòng quanh các bang tại Mỹ trong suốt năm 2019.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts