Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpThử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có...

Thử thách Spotlight – Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng

Vừa qua, Spotlight War đã khép lại với quán quân là cô nàng tóc ngắn – Hồng Xuân, khi mà khán giả vẫn chưa kịp nghỉ ngơi trước sức nóng của cuộc thi, TRESemmé lại khuấy đảo cộng đồng mạng với Spotlight Challenge.

Đây được xem là “phiên bản đời thường” của Spotlight War nhưng độ hấp dẫn thì không kém cạnh.

Thử thách nổi lên như một hiện tượng khi các sao đồng loạt kêu gọi fans tham gia và “pose” ảnh để khoe ngay mọi khoảnh khắc tỏa sáng trong đời thường của chính mình. Không cần phải đi dự tiệc, sải bước runway, hay trong studio lấp lánh ánh đèn mới tỏa sáng được, con gái có thể là chính mình cùng thần thái ngút ngàn ngay cả trong những khoảnh khắc thật đời thường nhất giống như Minh Tú, Kaylee, Kelbin và Hà Trúc đây.

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 1.

Mang đến thông điệp ý nghĩa đó, fanpage TRESemmé Vietnam mới đây đã kêu gọi các bạn hãy tham gia Spotlight Challenge để chinh phục bản thân dưới mọi ánh đèn!

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 2.

Hoa hậu Minh Tú đã chớp ngay cơ hội là người tiên phong trong Spotlight Challenge, bày chiêu cho fan tỏa sáng nhỡ khi vô tình gặp được crush là phải quyến rũ vậy đây!

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 3.

Khi nhận được lời thách thức từ Minh Tú, Kelbin Lei cũng quyết “pose” một ảnh ngầu không kém với concept “bị chụp lén”, thử hỏi có ai bị chụp lén trên đường mà tỏa sáng như Kelbin không?

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 4.

Không bỏ qua cơn bão Spotlight Challenge, Kaylee Hwang cũng “không phải dạng vừa đâu” khi đáp lại thách thức của Kelbin bằng một shot ảnh “chất khỏi bàn” để minh chứng cho câu tỏa sáng dưới mọi spotlight khó đỡ Kaylee đều cân hết!

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 5.

Hà Trúc cũng nhập hội Spotlight Challenge, cô nàng Blogger còn thủ thỉ với các cô gái rằng không cần phải có dịp mới phải đẹp, mà mọi khoảnh khắc đều phải tự tin lên vì spotlight khắp mọi nơi nên mình luôn phải tỏa sáng!

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 6.

Spotlight Challenge thực sự đã trở thành một cơn sốt khi từ siêu mẫu, fashionista, lifestyle blogger đến khán giả cũng không “nỡ” bỏ qua thử thách này.

Thử thách Spotlight - Từ sao đến người thường, ai cũng có những khoảnh khắc toả sáng - Ảnh 7.

Mang đến thông điệp ý nghĩa “tỏa sáng dưới mọi ánh đèn”, thử thách của TRESemmé đã thực sự thu hút loạt gương mặt thời trang thực hiện thử thách để lan tỏa sự tự tin cho mọi cô gái.

Không chỉ cần đẹp ở những dịp thật đặc biệt, bất cứ cô gái nào cũng có quyền được lộng lẫy tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc thường nhật. Vì vậy dù là đi học, đi chơi, hẹn hò, đi làm hay thậm chí đi shopping, mọi spotlight đều có thể xuất hiện bất cứ khi nào nên buộc bạn phải toả sáng mọi lúc, mọi nơi với mái tóc vào nếp hoàn hảo.

Các cô gái ơi, mau tham gia thử thách Spotlight Challenge để chinh phục spotlight của chính bản thân mình nhé. Nhớ là rủ thêm bạn bè để thách thức xem ai mới là người thật sự tỏa sáng trong mọi tình huống oái oăm nhất, đừng quên kèm hashtag #spotlightchallenge để thử thách có thể lan tỏa ngập tràn mạng xã hội nhé!

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts