Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangLàm ĐẹpCùng xem các biên tập viên của trang Cosmopolitan UK đánh giá...

Cùng xem các biên tập viên của trang Cosmopolitan UK đánh giá và chấm điểm 10 sản phẩm mặt nạ nổi tiếng nhất hiện nay ra sao.

Các beauty editor chấm điểm 10 mặt nạ bôi đình đám: các sản phẩm cao cấp đạt điểm cao chót vót nhưng có riêng một món bình dân được điểm tuyệt đối - Ảnh 9.

Quảng cáo của nhà sản xuất: Mặt nạ bảo vệ và làm dịu cả làn da khô nhất. Kết cấu dạng sáp đặc sánh làm mềm và dưỡng ẩm sâu cho da chỉ sau 10 phút, giúp da mềm mại, rạng rỡ.

Review của BTV Cosmopolitan: “Loại mặt nạ này thực sự là vị cứu tinh cho làn da của tôi trong mùa đông. Ban đầu tôi đã hơi e dè bởi da tôi là da hỗn hợp, rất dễ nổi mụn trong khi sản phẩm này lại có kết cấu đặc sánh, nhưng may là da tôi rất hợp với nó. Cứ vào mùa đông, da tôi lại có những mảng khô, tróc vẩy không sao trị được, nhưng chỉ cần đắp loại mặt nạ này trong 10 phút là da tôi đã mềm mịn hơn hẳn. Tôi cảm thấy như da mình được cấp ẩm tức thì và căng mọng hơn hẳn mà không hề bị nhờn dính”.

Chấm điểm: 9/10

Burt’s Bees Intense Hydration Treatment Mask (415.000 VNĐ)

Các beauty editor chấm điểm 10 mặt nạ bôi đình đám: các sản phẩm cao cấp đạt điểm cao chót vót nhưng có riêng một món bình dân được điểm tuyệt đối - Ảnh 10.

Quảng cáo của nhà sản xuất: Mặt nạ với chiết xuất cây xô thơm được khoa học chứng nhận về khả năng cấp ẩm chuyên sâu, giảm nếp nhăn cho da.

Review của BTV Cosmopolitan: “Loại mặt nạ này gần như không có mùi nên rất phù hợp với những ai nhạy cảm với hương liệu. Sau khi đắp 10 phút, tôi cảm thấy da có chút châm chích nhưng nhìn chung vẫn rất dễ chịu. Sau khi lớp mặt nạ chuyển từ trắng tinh sang không màu, tôi dùng một chiếc khăn mềm để lau sạch và thấy da cực kỳ mềm mại. Quả là không tồi”.

Chấm điểm: 8/10

 

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts