Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoKhánh Linh The Face tự nhận là "con điên” khi yêu, tiết...

Khánh Linh The Face tự nhận là “con điên” khi yêu, tiết lộ câu chuyện “cọc đi tìm trâu” của mình

Nhân dịp Valentine, Khánh Linh The Face đã có những chia sẻ về tình yêu vừa hài hước nhưng cũng vô cùng chân thành. Hoá ra cô nàng ngày thường mặt lạnh tanh lại là một người cực kì nồng nhiệt khi yêu.

Dù ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng những ai là fan của Khánh Linh The Face đều biết cô nàng này có một mối tình dài hơn 2 năm với bạn trai là một nhiếp ảnh gia tại Hà Nội. Hot girl Hà Nội tiết lộ mình chưa từng yêu ai lâu đến thế.

Khánh Linh The Face tự nhận là con điên” khi yêu, tiết lộ câu chuyện cọc đi tìm trâu của mình - Ảnh 1.

Khánh Linh The Face và bạn trai của mình.

Mới đây nhất nhân dịp Valentine, Khánh Linh đã có một bài đăng siêu dài trên Facebook cá nhân. Trong những dòng chia sẻ này, gương mặt nổi bật của The Face năm nào đã lần đầu tiên bộc bạch quá trình “cọc đi tìm trâu” của mình. Không những vậy, Khánh Linh còn khiến nhiều người phải bật cười khi tự nhận bản thân là “một con điên” khi yêu.

Nguyên văn bài viết đầy tình cảm mà cô nàng dành cho bạn trai của mình trong ngày Valentine:

There will always be a reason why you meet people. Either they will change your life, or you’re the one that will change theirs”.

Hôm nay nhân dịp Vday nên tranh thủ sến một chút không lo mọi người cười chê.

Nói thế nào nhỉ, tình yêu là một trong những nghiệm thú vị nhất của một người, có lẽ là chỉ đứng sau hành trình tự tìm hiểu về bản thân của người đó. Tình yêu cũng là thứ dạy cho Linh hiểu được rất nhiều điều về cách giao tiếp giữa người với người. Linh không nằm trong 10% những người tìm thấy “true love” trong ngay lần đầu tiên yêu ai, mà nằm trong 90% còn lại, cũng phải trầy trật yêu vài người, mỗi người là một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khánh Linh The Face tự nhận là con điên” khi yêu, tiết lộ câu chuyện cọc đi tìm trâu của mình - Ảnh 2.

Khi còn “non nớt” với những mối tình đầu, như các cô khác, cũng từng có những người làm cho Linh nghi hoặc về cái tôi của mình, rằng mình đã đủ tốt chưa, hay đã làm sai gì, sao họ lại hành xử như thế? Rồi có thời gian Linh còn thử làm 1 bài test dating, dạng như thử hẹn hò thật nhiều trong 1 năm, để kết luận ra có những “loại” đàn ông nào rồi rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau đấy thì… cũng chả có được kết quả về tuýp đàn ông nào cả, họ đơn giản chỉ là thế, mỗi người mỗi khác. Linh hiểu rằng mỗi một người sẽ lựa chọn đối xử với người kia theo cách mà họ muốn, không cần có lí do gì cả, ta có thể rất tốt với người này nhưng lại rất tệ với người kia, không có một quy luật gì.

Khánh Linh The Face tự nhận là con điên” khi yêu, tiết lộ câu chuyện cọc đi tìm trâu của mình - Ảnh 3.

Và rồi Linh gặp anh này, bắt đầu từ một câu rủ rất vu vơ “khi nào rảnh đi xem phim nhé” của anh nhưng mãi không thấy rủ, thế là Linh chủ động rủ lại. Thời gian mới quen nhau thấy anh này thật kì cục, lại còn là Taurus (Kim Ngưu), một con trâu cực ngang và có cách sống quá khác với mình. Là “trâu” nên vừa ít nói, vừa đợi mãi không thấy chủ động, Linh là Leo (Sư Tử) nên thấy bị khiêu khích, quyết làm cho anh này mê mình đến chết rồi bỏ cho bõ tức.

Trời ơi phải nói là các bạn phải suy nghĩ thật kĩ khi yêu bọn Kim Ngưu, chúng nó thực sự rất rất rất ngang và bảo thủ. Nhưng Linh nhịn hết, nhịn hết để thắng ván cờ này, sau tất cả Leo vẫn phải là người thắng chứ hả, haha. Thế nhưng mà, sau mỗi một lần cãi nhau, giận nhau, làm lành, thấy con trâu này cũng dễ thương, tốt bụng, và quan trọng là chân thành. Và khi mà anh đổ đứ đừ Linh, thì Linh cũng xin thua vì yêu con trâu này luôn rồi.

Có một điều mà Linh thấy anh khác biệt với tất cả những người khác, là luôn dặn Linh phải yêu thương và tôn trọng bản thân mình hàng đầu, chứ không phải vì anh hay bất kì ai khác. “Em không phải vì ai mà chờ đợi, hay khó chịu mệt mỏi, em cứ làm những điều em thích trước đã, phải đặt thân bản thân mình lên trước tiên”.

Ở bên nhau hơn 2 năm, anh đồng hành cùng Linh trong thời gian có rất nhiều thay đổi trong sự nghiệp và tính cách, lần đầu tiên Linh có cảm giác có một “cộng sự” luôn luôn ở đó, sẵn sàng giúp đỡ và là chỗ dựa tinh thần cho mình. Điều đó chẳng phải là rất may mắn hay sao, giữa một biển người mênh mông, mình tìm được trúng cái con người đó, người khiến mình luôn an tâm khi ở cạnh, là cảm giác an tâm chứ không phải là phiêu lưu, lo lắng, hay thử thách.

Bản thân Linh cũng là 1 Leo bốc đồng, nóng tính và nhiều khi đúng như “một con điên”, nhưng anh cũng chịu đựng được hết những lúc đó, ôi đúng là may như trúng xổ số chứ. Tất cả những điều này, Linh chả bao giờ nói với anh cả, nhưng Linh nghĩ anh đã biết từ lâu, vì anh luôn nói “không phải tự nhiên mà Linh chọn anh”. Và anh à, nếu anh đang đọc cái này, thì em muốn nói là “Cám ơn anh thật nhiều vì đã ở bên em suốt thời gian qua”.

14/2/2019“.

Khánh Linh The Face tự nhận là con điên” khi yêu, tiết lộ câu chuyện cọc đi tìm trâu của mình - Ảnh 4.

Dù có giọng văn khá tếu táo, hài hước tuy nhiên ai cũng cảm nhận được sự chân thành và hết mình vì tình yêu của cô nàng. Thậm chí không ít cư dân mạng còn bất ngờ vì ngày thường Khánh Linh trông lạnh lùng và sắc sảo như thế nhưng hoá ra khi yêu cũng mỏng manh và dịu dàng quá trời ha!

Một số người còn bình luận rằng nhờ bài đăng của cô nàng mà họ tìm thấy chút niềm tin vào tình yêu. Nhớ nhé: Luôn có một ai đó ngoài kia dành cho bạn. Việc cần làm bây giờ là phải đối xử thật tốt với bản thân rồi chờ họ tới!

Chúc bạn có một Valentine thật vui vẻ dù đã thuộc về ai hay không!

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts